Danh mục sản phẩm

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
13 khách & 0 thành viên trực tuyến

Lễ chào sàn niêm yết cổ phiếu Vidipha

CỔ PHIẾU CÔNG TY VIDIPHA NIÊM YẾT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN TP.HCM

Ngày 15/08/2017 được sự chấp thuận của Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương VIDIPHA chính thức niêm yết 12.782.904 cổ phiếu (Mười hai triệu bảy trăm tám mươi hai ngàn chín trăm lẽ bốn cổ phiếu) với mã chứng khoán VDP. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty VIDIPHA trong việc trở thành công ty niêm yết - thành viên của Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM.

Sự kiện chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM của Công ty VIDIPHA với mã VDP là một vinh dự lớn lao, thể hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Ban Lãnh đạo công ty, mở ra triển vọng cơ hội cho nhà đầu tư nói riêng và kỳ vọng đưa Công ty VIDIPHA trở thành một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm và sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng và thừa nhận, thể hiện qua các danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, “Ngôi Sao Thuốc Việt”…  cùng với việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoáng TP. HCM hứa hẹn đem lại cho Công ty nhiều thuận lợi trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp, tính quản trị, minh bạch hóa thông tin, khả năng huy động vốn cho các dự án mới.

Bài phỏng vấn của Tổng giám đốc- ông Hoàng Văn Hòa với Báo "Đầu tư Chứng Khoán" vui lòng chọn vào đường dẫn: http://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/vidipha-co-phieu-moi-nganh-duoc-tiem-nang-lon-197641.html

Một vài hình ảnh, thông tin liên quan đến Lễ niêm yết cổ phiếu Công ty VIDIPHA: