Danh mục sản phẩm

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
6 khách & 0 thành viên trực tuyến

Đồng hành cùng Vidipha phát triển- Du lịch đảo ngọc Phú Quốc

Ngày 24/8 - 26/08/2018 tại Khách sạn Ocean Pearl Phú Quốc, Kiên Giang, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết với sự tham dự của hơn 200 khách hàng trên cả nước.

Việc tổ chức hội nghị ở một nơi sang trọng với cung cách đón tiếp trang trọng đã làm hài lòng và để lại nhiều ấn tượng tốt với Khách hàng.

Tại Hội nghị, Khách hàng đã được giới thiệu về lịch sử hơn 42 năm hình thành và phát triển của Công ty CP Dược phẩm Trung Ương VIDIPHA. Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu sôi nổi giữa đại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty, Khách hàng, Nhà phân phối và CBCNV công ty. Tại hội nghị tri ân khách hàng lần này, người tham dự chương trình không chỉ thưởng thức và giao lưu văn nghệ mà còn tham gia trò chơi có thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho những vị khách may mắn.

Phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng, Ông Hoàng Văn Hòa – Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vidipha phát triển trong suốt thời gian qua.

Với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững cùng với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Công ty VIDIPHA sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin tưởng, sẵn sàng sẻ chia với quý Khách hàng trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài.

Trong tương lai gần, Công ty VIDIPHA sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả phù hợp, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường khẳng định thương hiệu “ DƯỢC VIDIPHA”, sẵn sàng đồng hành cùng “KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN, CHIA SẺ LỢI ÍCH” hướng đến tương lai.